Tổ chức và duy trì các hoạt động văn hóa được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần MISA quan tâm và đánh giá cao. Với tiêu chí tạo ra sân chơi giúp các thành viên MISA giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và là cầu nối, động viên tinh thần, gắn kết các thành viên, các Câu lạc bộ của MISA ở cả 2 miền Bắc, Nam đều được duy trì hoạt động thường xuyên.
 

Lễ trao giải Gấu vàng thường niên hàng năm
 

Chủ tịch HĐQT Lữ Thành Long (giữa) cùng tham gia điệu nhảy MISA Style với đông đảo CBNV MISA phía Bắc
 

MISA được đánh giá là doanh nghiệp có mội trường làm việc thân thiện và tốt nhất hiện nay
 

MISA thường xuyên tổ chức các hoạt động team building để tăng cường sự gắn kết của nhân viên
 

Các cuộc thi nội bộ như MISA’s Got Talent là nơi thể hiện khả năng văn hóa, văn nghệ của người MISA
CLB Bóng đá MISA là sân chơi thể thao lành mạnh cho anh em cán bộ nhân viên trong công ty nhằm nâng cao sức khỏe, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó.
 

Các CLB bóng đá nam ở MISA được sinh hoạt hàng tuần. Hàng năm, MISA cũng tổ chức các giải bóng đá nam để các đơn vị tranh tài
 

 

Ngoài các giải bóng đá nam, giải bóng đá nữ MISA khu vực phía Bắc – Pha Lê Cup – là giải đấu thường niên được MISA tổ chức dành cho các chị em phái đẹp.
Các CLB Bóng đá MISA rất tích cực giao lưu với các đội bóng của các công ty đối tác, khách hàng nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị đồng thời quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty
 

Giao hữu bóng đá giữa MISA và báo Dân trí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
CLB Cầu lông MISA được xây dựng với mục đích tạo ra một sân chơi mới, giúp các thành viên MISA tăng cường sức khỏe, thư giãn và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, mở rộng giao lưu, xây dựng tình đoàn kết giữa các phòng ban, các đơn vị, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ thể thao.
Ngoài ra, MISA còn có CLB Tennis, góp phần giúp mở rộng giao lưu, xây dựng tình đoàn kết giữa các phòng ban, các đơn vị, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ thể thao.