Tự động lập Chứng từ mua hàng khi nhận HĐĐT đầu vào

Doanh nghiệp quản lý các đơn mua hàng, hợp đồng mua hàng và hạch toán kế toán các hóa đơn mua hàng, các khoản chiết khấu, giảm giá, trả lại hàng mua dễ dàng.

 

 

QUẢN LÝ CÁC ĐƠN MUA HÀNG, HỢP ĐỒNG MUA HÀNG TRÊN PHẦN MỀM

Bất cứ lúc nào, kế toán cũng dễ dàng xem được từng mặt hàng đã nhận được bao nhiêu, còn lại bao nhiêu, chưa nhận theo từng đơn hàng, từng nhân viên mua hàng.

 

 

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG CỦA NGƯỜI BÁN

Dễ dàng tra cứu được người bán có đang được phép hoạt động hay không giúp giảm thiểu việc kê khai các hóa đơn không hợp lệ.

 

 

TỰ ĐỘNG LẬP CHỨNG TỪ MUA HÀNG KHI NHẬN HĐĐT ĐẦU VÀO

Khi nhận HĐĐT từ người bán, chương trình sẽ tự động lấy thông tin trên hóa đơn nhận được để lập chứng từ mua hàng tương ứng.

Quản lý nghiệp vụ mua hàng đơn giản hơn với MISA SME.NET

Cung cấp chứng từ, sổ sách theo quy định

Phần mềm cung cấp đầy đủ các mẫu chứng từ, sổ sách và báo cáo chi tiết,… theo đúng quy định của nhà nước: Tổng hợp mua hàng theo mặt hàng, theo Nhà cung cấp, Nhân viên, công trình…

Đầy đủ nghiệp vụ mua hàng

Đáp ứng các nghiệp vụ: Mua hàng trong nước, Mua hàng nhập khẩu, Mua dịch vụ, Mua hàng qua kho, Mua hàng không qua kho, Mua hàng hoá đơn về trước hàng về sau, Mua hàng có chiết khấu, Giảm giá hàng mua,…

Tự động phân bổ chi phí mua hàng

Cho phép phân bổ chi phí mua hàng theo nhiều phương thức: % theo số lượng, % theo giá trị… Kế toán có thể chọn nhiều chứng từ chi phí mua hàng để phân bổ cho một chứng từ mua hàng hoặc ngược lại

Quản lý chặt chẽ công nợ

Quản lý công nợ phải trả theo từng hoá đơn, nhà cung cấp, nhóm nhà cung cấp, từng nhân viên mua hàng, theo từng công trình, theo hợp đồng.

Giảm giá trực tiếp cho khách hàng đăng ký ngay hôm nay

Gọi Ngay Để Nhận Khuyến Mãi Mới Nhất: 0917.757.227 –  0918.437.227

Quản lý mua hàng trên phần mềm Misa – Phần mềm Misa Misasoft